Cộng đồng VNHN chống văn hóa CSVN ở Kennedy Center, DC

kennedy-dang-01 kennedy-dang-02“Vietnamese Communist Cultural Days in the U.S”

John F. Kennedy Center for the Performing Arts

Biểu Tình Văn Hóa Thể Thao Du Lịch Cộng Sản VN ngày 8/08/2015
Thông báo biểu tình chống văn hóa vận của CSVN tại John F. Kennedy Center, Hoa Thịnh Đốn

THÔNG BÁO CỘNG ĐỒNG


Cộng sản Việt Nam đang chuẩn bị đưa một phái đoàn văn công hùng hậu sang Hoa Kỳ để trình diễn thời trang, ca vũ nhạc tại Hoa Thịnh Đốn và Nữu Ước trong thời gian từ ngày 8 tháng 8 cho đến ngày 12 tháng 8 năm 2015.

Chương trình này với chủ đề là Những ngày văn hóa Việt Nam tại Hoa Kỳ do Bộ Văn Hoá, Thể Thao & Du Lịch CSVN chủ trương, hướng dẫn hoạt động. Theo nguồn tin chính thức từ Hà Nội, Bộ trưởng Văn Hóa CSVN Hoàng Tuấn Anh cũng sẽ sang Hoa Kỳ tham dự.

Việt Nam hiện đang vi phạm nhân quyền trầm trọng. Các quyền tự do căn bản của người dân không được tôn trọng. Tiếng nói đối kháng bị trù dập không ngừng. Mới nhất đây là cuộc đàn áp đổ máu của công an CSVN đối với những người thắp nến cầu nguyện hướng về Tù nhân Lương tâm tại Nha Trang.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại hải ngoại không thể ngồi yên khi một nhân vật đứng đầu một cơ cấu phụ trách văn hoá của một nước đang đàn áp mãnh liệt tự do và nhân quyền, đem văn công đi tuyên truyền che lấp tội trạng của giới cầm quyền.

Để phản đối sự hiện diện của cán bộ và văn công văn hoá CSVN và nói lên lập trường, quan điểm đối với chế độ CSVN hiện nay, Trân trọng kính mời quý đồng hương, quý Hội Đoàn, các Tổ Chức Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản hãy tham dự:

Cuộc Biểu tình chính chống phái đoàn
Văn Hoá, Thể Thao & Du Lịch Cộng Sản Việt Nam,
Thứ Bảy 8 tháng 8 năm 2015, từ lúc 5 giờ chiều
Tại The John F. Kennedy Center for the Performing Arts
2700 F Street, NW Washington, DC 20566

Xe bus của Ban Tổ Chức sẽ đón quý Đồng Hương lúc 4 giờ 30 chiều ngày 8/8/2015 tại Trung tâm Eden (VA) để đưa đến địa điểm biểu tình.

SẼ có biểu tình tự phát không cần xin giấy phép với nhiều nhóm dưới 25 người cũng từ 5 giờ chiều trong các ngày 9, 10 và 11 tháng 8 năm 2015.

Mọi chi tiết liên quan đến cuộc trình diễn của CSVN tại Kennedy Center được liệt kê ở phần dưới.

Để cuộc biểu tình được thành công tốt đẹp, chúng tôi tha thiết kêu gọi tất cả Quý vị hưởng ứng, tham dự và vận động người về tham dự đông đảo, yểm trợ tinh thần lẫn vật chất và tiếp tay phổ biến rộng rãi thông báo này.

Trân trọng,

Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam
Vùng DC, MD & VA
Đoàn Hữu Định
ĐT: 703-475-6186

Chủ Tịch Ủy Ban Điều Hợp
Cộng Đồng NVQG Liên Bang HK
Nguyễn Văn Tánh
ĐT: 347-481-8283

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.