Apple Watch, giá khởi điểm 349 USD, phát hành 24-4

iWatchNhững chi tiết cuối cùng về chiếc đồng hồ Apple Watch đã được CEO Apple Tim Cook cung cấp trong buổi ra mắt loạt sản phẩm mới diễn ra ở San Francisco rạng sáng nay (10-3).   

Apple Watch sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước vào ngày 10-4 tại 9 quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản và Anh. Khách hàng sẽ được giao hàng vào ngày 24-4 cùng thời điểm bán chính thức sản phẩm tại các gian hàng trực tuyến và cửa hàng bán lẻ của Apple.

Phiên bản Apple Watch Sport có giá bán rẻ nhất với mức khởi điểm là 349 USD cho bản có kích thước màn hình 38 mm. Phiên bản 42 mm có giá 399 USD.

Phiên bản thép không gỉ có giá khởi điểm 549 USD (38 mm) hoặc 599 USD (42 mm). Mặc dù không được ông Cook đề cập tại buổi trình diễn, nhưng phải hiểu rằng giá các thiết bị đeo này sẽ thay đổi tùy vào loại dây đeo đi kèm.

Apple Watch, giá khởi điểm 349 USD, phát hành 24-4 - 2

Phiên bản cao cấp nhất Apple Watch Edition, làm từ vàng khối 18 karat sẽ có giá bán khởi điểm 10.000 USD. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ bán tại một số cửa hàng của Apple.

Để làm việc, Apple Watch cần phải được kết hợp với một chiếc iPhone. Người dùng đang chạy iOS 8.2 cần tải về ứng dụng Apple Watch dành cho thiết bị cầm tay của mình.

Apple Watch, giá khởi điểm 349 USD, phát hành 24-4 - 3

Trả lời về thông tin tuổi thọ pin trên Watch, Cook cho biết máy có khả năng kéo dài 18 giờ, đủ để phục vụ hầu hết các công việc trong một ngày của người dùng.

Bên cạnh những tính năng hiển thị thông báo, tin nhắn hay thực hiện cuộc gọi, Apple Watch còn hỗ trợ việc theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim cũng như các hoạt động thể thao.

Theo Việt Trung

 

This entry was posted in Kỹ Thuật. Bookmark the permalink.