Trump Đơn Thân, Độc Mã Chống Tàu vì Quốc Hội Mỹ Vô Dụng!

Điều gì sẽ xảy ra nếu Tàu Cộng vượt ra khỏi hoạt động gián điệp trong Chiến tranh Lạnh 2.0 chống lại Mỹ và bắt đầu thả bom thực sự trên đất Mỹ? Liệu Nancy Pelosi( Lãnh tụ Dân Chủ đa số ở Hạ Viện) và Jerald Nadler( Chủ Tịch Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viên)  có cho chúng ta biết các vụ cháy, các cơ sở hạ tầng bị phá hủy và những cái chết của dân Mỹ là một “huyền thoại?” Không phải hầu hết các đảng viên Cộng Hòa trong Quốc hội sẽ tốt hơn nhiều trong tình huống đó.     

Khi nói đến Tàu Cộng hầu hết các thành viên Quốc Hội Mỹ dường như đang ở trên giường chung với kẻ thù hoặc ít nhất là đang thỏa hiệp trong vô vọng với chúng. Ngay bây giờ, cây bút ký sắc lệnh hành pháp của Tổng thống Donald Trump là thứ duy nhất đứng giữa người dân Mỹ và Chi-Com (Chína-Communist-Tàu Cộng)đang thống trị.

Mọi thứ mà Tàu Cộng làm ngày nay dường như đều hướng tới việc đè bẹp Mỹ dưới gót chân của họ. Hàng ngàn tỷ megabytes(terabyte) dữ liệu mà Tàu Cộng đang đánh cắp từ Mỹ – mỗi ngày – thật đáng kinh ngạc khi nghĩ đến, và khi bạn hiểu cách mà các công ty công nghệ Tàu Cộng thuộc sở hữu của chính phủ (với sự hỗ trợ của Thung lũng Silicon) đã phát triển trí tuệ nhân tạo-AI (artificial intelligence). Họ không chỉ đánh cắp hàng tấn dữ liệu từ Mỹ; Nhờ AI, họ có thể phân tích cú pháp, lập danh mục, diễn giải và hành động trên dữ liệu gần như ngay lập tức, đồng thời loại bỏ bất cứ thứ gì không cần thiết.

Tổng thống Trump vừa ký sắc lệnh cấm hai công ty ứng dụng điện thoại thông minh do Tàu Cộng sở hữu, bắt đầu từ tháng 9: TikTok và WeChat. Vì mọi người trong Quốc Hội dường như nghĩ rằng TikTok là một ứng dụng nhỏ dễ thương dành cho trẻ em để tạo ra và đăng tải video trực tuyến.

Sau đây là ý nghĩa thực sự của điều đó:

TikTok thuộc sở hữu của một công ty mẹ Tàu Cộng có tên là ByteDance. Ban giám đốc của ByteDance bao gồm một người tên là Fuping Zhang, người giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Cộng sản của ByteDance. Không có gì xảy ra ở ByteDance – hay TikTok – nếu không có tiếng nói của những con quái vật giống như vậy ở Bắc Kinh, những kẻ đang điều hành các trại tập trung lớn nhất thế kỷ 21.

ByteDance cũng điều hành một phòng thí nghiệm AI và đã phát triển một chương trình AI có tên là Xiaomingbot. Trong Thế vận hội 2016, công ty thuộc sở hữu của Tàu Cộng đã phô trương khả năng của Xiaomingbot. Người ta có thể xem các thi đấu tại Thế vận hội trên nhiều nguồn cung cấp dữ liệu truyền hình, phân tích những gì họ đang xem, viết một bản tin tức về cuộc thi đấu và đăng tải câu chuyện đó trên internet – 2 giây sau khi mỗi cuộc thi đấu kết thúc.

Dưới đây là những gì sẽ xảy ra khi một trong số con, hoặc cháu của bạn tải TikTok xuống điện thoại thông minh.

Đầu tiên, chương trình ứng dụng yêu cầu được “quyền” để xem một số thứ trên điện thoại hoặc bảng máy tính, chẳng hạn như mật khẩu và danh bạ. Mọi thứ tốt đẹp. Nhưng sau đó, những gì TikTok thực sự làm là thu hút mọi thứ trên mạng gia đình của bạn. TikTok đánh cắp tất cả mật khẩu của bạn. Nó thu thập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Nó chuyển đi mọi thiết bị được gắn vào mạng gia đình của bạn. Nó đánh cắp mã pin Microsoft cho máy tính của bạn, tất cả các tài liệu của bạn, bất kỳ nội dung kinh doanh độc quyền nào trên máy tính của bạn, và mọi bit dữ liệu được kết nối với mạng gia đình của bạn. Tất cả dữ liệu đó được chuyển đến Singapore, nơi ByteDance đã thuê máy chủ để lưu trữ hàng triệu triệu dữ liệu mà họ lấy cắp từ các quốc gia khác.

 

AI sắp xếp và phân tích tất cả dữ liệu chỉ trong chốc lát, để xác định điều gì hữu ích cho Đảng ủy Đảng Cộng sản ở Bắc Kinh và điều gì không.Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng bạn là khoa trưởng một ngành khoa học của một trường đại học Hoa Kỳ hoặc là một thành viên của Quốc Hội. Một trong những đứa con, cháu của bạn hoặc một sinh viên thực tập buồn ngủ của bạn hầu như không biết đã tải xuống TikTok trên điện thoại của chúng, được kết nối với mạng của bạn. Và rồi bạn mang theo điện thoại trong túi khi lẻn đi thăm nhân tình của bạn!

 

Nhân tiện cũng phải nói, điều này đang diễn ra nhan nhản đối với các thành viên Quốc Hội, các giáo sư, các ông trùm kinh doanh và những người khác ở Mỹ – và sau đó TikTok hoặc WeChat hoặc bất kỳ ứng dụng zippy nào khác được kiểm soát bởi Đảng Cộng Sản Tàu sẽ gửi một thông điệp đến các lãnh đạo của đảng chính trị của bạn, hay tống tiền một người Mỹ khác. Đó là lý do tại sao Quốc Hội đã không làm bất cứ điều gì để giải quyết tình trạng trộm cắp dữ liệu tràn lan đang được thực hiện bởi Chi-Coms. Tàu Cộng sở hữu rất nhiều trong số đó.

Tổng thống Trump là người duy nhất quan tâm đến người dân Mỹ trong Chiến tranh Lạnh 2.0 này.Sắc  Lệnh hành pháp của ông sẽ đóng cửa hai trong số các ứng dụng gián điệp nghiêm trọng nhất trên toàn thế giới vào tháng tới. Quốc Hội đang làm gì về tất cả những điều này? Rất nhiều “không có gì cả”. Và bây giờ bạn đã có thể biết tại sao.

Trần Xuyên Bình

NguỒn: League Of Power